Hoàn thành tư vấn và setup Marketing Online Coaching cho dịch vụ kế toán AHACO

Xin chào.
Chúc cả nhà một ngày nhiều năng lượng nhé.

Rất tuyệt vời! Hôm nay tại The Group Passion - Phan Văn Trị. Chúng tôi Tình Marketing Online đã hoàn thành buổi tư vấn, setup hệ thống Marketing Online Coaching với chủ đề Công Nghệ Sản Xuất Khách Hàng cho một vị nữ giám đốc Nguyễn Thị Hoài Vy.

Hoàn thành tư vấn và setup Marketing Online Coaching cho dịch vụ kế toán AHACO


Hoài Vy thành lập công ty cổ phần AHACO, với dịch vụ kế toán thuế, kế toán nội bộ. Với một quyết tâm dành hết khả năng, kinh nghiệm của cô ấy sau hơn 10 năm làm kế toán, để hỗ trợ cho doanh nghiệp Việt Nam hoàn thiện bộ máy kế toán chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.  Giám đốc công ty AHACO đã mua quyển sách marketing online - Công nghệ Sản Xuất Khách Hàng của tác giả Tình Marketing Online và trực tiếp mời chúng tôi tư vấn, setup cho công việc kinh doanh của cô ấy.

Hoàn thành tư vấn và setup Marketing Online Coaching cho dịch vụ kế toán AHACO
Giám đốc trẻ Nguyễn Hoài Vy - Công ty cổ phần AHACO
Và hôm nay Chúng tôi đã có buổi làm việc dài, sau buổi làm việc giám đốc AHACO cũng đã tiếp nhận đầy đủ các chiến lược, phương pháp và nắm rõ những việc cần triển khai để giúp AHACO được tiếp cận một cách hiệu quả nhất với nhiều doanh nghiệp Việt thông qua sự hỗ trợ của các chuyên gia từ Tình Marketing Online.

Chúc Mrs Hoài Vy và công ty cổ phần AHACO sớm gặt hái được nhiều thành công.!

HCM - 19/04/2017

Unknown

Sách Marketing Online - Công nghệ Sản Xuất Khách Hàng giúp bạn và doanh nghiệp của bạn tạo ra khách hàng trực tuyến hàng loạt và tự động. Giúp bạn xây dựng hoàn chỉnh hệ thống marketing online và tạo ra cổ máy sản xuất khách hàng liên tục 24h và suốt 365 ngày trong năm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét